Đăng ký gói cước UMAX300 Viettel miễn phí data KHÔNG GIỚI HẠN

Với mong muốn hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng của quý thuê bao đạt hiệu quả tốt nhất, nhà mạng Viettel đã không ngừng mang đến nhiều ưu đãi thiết thực thông qua gói cước UMAX300 Viettel đuợc triển khai vào thời gian gần đây với ưu đãi không giới hạn data tốc độ cao sử dụng thả ga trong suốt 30 ngày nhưng giá cước chỉ với 300.000đ/tháng. Ưu đãi không giới hạn dung lượng miễn phí trong cả tháng từ gói UMAX300 chắc hẳn khiến nhiều thuê bao vô cùng ngạc nhiên và tò mò trải nghiệm đúng không nào? Vậy còn chần chừng gì nữa, ngay bây giờ hãy dành chút thời gian tham khảo thông tin chi tiết cũng như cú pháp đăng ký gói UMAX300 của Viettel trong nội dung sau đây.

Gói cước UMAX300 Viettel là gói cước trọn gói được triển khai tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước dành cho thuê bao di động bao gồm cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. Với ưu đãi khủng từ gói UMAX300 mạng Viettel giờ đây bạn không phải sợ hết data tốc độ cao và thoải mái xem các bộ phim bom tấn, nghe nhạc, Youtube, Bóng đá…. chỉ cần một vài thao tác trực tiếp trên thuê bao quý khách hàng sử dụng tất cả những gì mình thích đúng không nào!

Hướng dẫn cú pháp đăng ký gói cước UMAX300 của Viettel

Miễn phí 30GB data chỉ 300k/tháng khi hòa mạng gói UMAX300 Viettel thành công

1. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước UMAX300 Viettel truy cập 3G không giới hạn:

– Đối tượng ưu đãi: tất cả khách hàng là thuê bao di động của Viettel còn đang hoạt động trên toàn quốc. Áp dụng cho cả thuê bao đang sử dụng sim 3G hoặc sim 4G Viettel.

– Để đăng ký gói cước 3G/4G UMAX300 của Viettel, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản như sau:

soạn tin UMAX300 0988246777 gửi đến 9123 (miễn phí sms)

– Hoặc bấm vào nút  để đăng ký gói cước nhanh chóng hơn. 

(*) Trong đó:

  • UMAX300 là tên gói cước.
  • 0988246777 là mã xác nhận đăng ký 3G do hệ thống Viettel quy định.
  • 9123 là đầu số tiếp nhận đăng ký 3G.

 2. Ưu đãi data cực KHỦNG từ gói UMAX300 của Viettel dành tặng quý khách hàng: 

Sở hữu dung lượng 3G/4G miễn phí hoàn toàn khác biệt so với các gói cước Mobile Internet thông thường khác, chính vì vậy gói cước UMAX300 Viettel được đánh giá là giải pháp tiết kiệm chi phí tiêu dùng hiệu quả với các thuê bao có mức độ sử dụng Internet trên di động thường xuyên trong tháng. Khi sở hữu thành công gói cước UMAX300 Viettel quý khách hàng nhận về ưu đãi thả ga như sau:

Miễn phí 30GB data tốc độ cao sử dụng truy cập mạng trọn gói suốt cả tháng. Khách hàng có thể tha hồ xem phim, lướt facebook, chat zalo, đọc báo điện tử, cày game online…. mọi lúc mọi nơi. 

Đặc biệt, khi hết ưu đãi bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập Internet miễn phí ớ tốc độ 1Mbps cho đến hết chu kỳ gói cước.

– Lưu ý:  nếu như tốc độ thường của các gói cước MIMAX70, MIMAX90…bạn chỉ có thể truy cập Internet ở mức độ chữ (text) như đọc báo, đọc tin tức….thì với  tốc độ thường 1Mps của gói cước UMAX300 đảm báo cho bạn có thể sử dụng truy cập mạng để xem Video, nghe nhạc trực tuyến, chơi game….

3. Thông tin chi tiết về gói cước UMAX300 Viettel: 

– Cước phí đăng ký: 300.000đ/ lần đăng ký gói cước thành công trừ trực tiếp vào tài khoản chính với thuê bao trả trước và tính vào hóa đơn thanh toán cuối tháng với thuê bao trả sau.

– Thời gian sử dụng gói cước UMAX300 được nhà mạng quy định cụ thể với từng hình thức hòa mạng như sau: 

  • Đối với thuê bao trả trước là 30 ngày _ Tính từ ngày đăng ký.
  • Đối với thuê bao trả sau hệ thống tính theo tháng dương lịch.

4. Cú pháp hỗ trợ người dùng khi trải nghiệm cùng gói UMAX300 Viettel:

– Gói cước 3G Viettel trọn gói – UMAX300 của Viettel có tính năng tự động gia hạn sau khi chu kỳ gói kết thúc với điều kiện TKC thuê bao di động trả trước phải >= 300.000đ và thuê bao trả sau không nợ cước ở tháng trước. 

– Trong trường hợp quý thuê bao không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói UMAX300 ở chu kỳ tiếp theo thì có thể  chủ động soạn tin hủy gói UMAX300 Viettel theo cú pháp: HUY gửi 191 và soạn tiếp Y gửi 191. 

– Trước khi hủy gói cước bạn nên cẩn trọng kiểm tra dung lượng 3G Viettel miễn phí còn lại trong tài khoản thuê bao để tránh lãng phí ưu đãi từ gói cước bạn nhé. Để tra cứu ưu đãi 3G Viettel, soạn tin: KTTK gửi đến 191.

Mong rằng với ưu đãi mới cực khủng gói cước 3G trọn gói UMAX300 Viettel sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, hữu ích và đầy ý nghĩa cho quý khách hàng. Nhanh chóng soạn tin UMAX300 0988246777 gửi 9123 để tự mình trải nghiệm ngay thôi nào.

Tags: