Cách dùng để kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa?

Làm thế nào để kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa? Là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay. Với cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đơn giản, các bạn có thể biết chắc chắn thẻ cào Vinaphone mà mình mua đã được nạp hay chưa từ đó có thể yên tâm nạp thẻ cào đã mua để sử dụng. Khi có nghi ngờ về thẻ cào mà mình đang sử dụng hãy áp dụng cách kiểm tra trong bai viết sau đây nhé.

Với mỗi thẻ cào chỉ có giá trị duy nhất trong 1 lần nạp do đó việc kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa sẽ giúp các thuê bao có thể tránh mất tiền oan và yên tâm nạp thẻ cào mà không sợ bi khóa Sim. Sau đây dangky3g.vn sẽ gửi đến các bạn cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa đơn giản và nhanh chóng nhất.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa nhanh chóng

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hãy chưa?

Mặc dù hiện nay có khá nhiều hình thức nạp tiền cho điện thoại như nạp tiền qua ứng dụng My Vinaphone, nạp tiền bằng thẻ Ngân hàng nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy. Đặc trưng của loại thẻ cào giấy là chỉ có giá trị sử dụng trong 1 lần duy nhất nên việc kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa là rất quan trọng đặc biệt là những thẻ cào có mệnh giá lớn.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa?

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone sẽ được gặp các tổng đài viên hỗ trợ bạn nhiệt tình. Bạn có thể gọi về 2 số sau:

  • Tổng đài Vinaphone 18001091 (miễn phí).
  • Tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút).

Khi gọi lên tổng đài Vinaphone, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số serial của thẻ cào cho tổng đài viên để được hỗ trợ kiểm tra xem thẻ cào đã được nạp hay chưa.

Vinaphone là nhà mạng thường xuyên tổ chức các chương trinh khuyến mãi giúp cho các thuê bao dễ dàng tích lũy thêm nhiều tiền cho dế yêu của mình. Do đó nếu nạp thẻ cào bạn hãy tranh thủ nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi của Vinaphone để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé.

Chúc các bạn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa thành công và luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1544. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: