Cách kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone bằng tin nhắn hoàn toàn miễn phí vì thế các bạn hãy thường xuyên kiểm tra để được thoải mái truy cập Internet mà không còn phải sợ bị trừ cước phí vượt gói. Thao tác kiểm tra nhanh chóng, giúp bạn nắm được chi tiết dung lượng Data còn lại trong gói bao nhiêu từ đó giúp bạn đưa ra kế hoạch sử dụng tài khoản Data hợp lý hơn.

Bên cạnh cách gọi về tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ tra cứu kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone thì bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra bằng tin nhắn ngay trên chiếc điện thoại của mình. Thao tác kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi ngay cả những lúc tài khoản của bạn đã cạn tiền, hãy nhanh tay kiểm tra xem dung lượng Data còn lại trong gói cước mà bạn còn có thể sử dụng là bao nhiêu vào những lúc rảnh rỗi nhé.

Cách Kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone

Kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone còn lại miễn phí

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone

– Kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DATA gửi 888

– Cước tin nhắn gửi về tổng đài 888 để được kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone là miễn phí.

– Sau khi gửi tin nhắn về tổng đài 888 kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ nhà mạng với nội dung thông báo tình trạng sử dụng Data trong gói cước và thông tin gói cước như sau:

  • Tên gói cước 3G Vinaphone đang sử dụng.
  • Dung lượng Data còn lại của gói.
  • Thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào.

Thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone mang lại nhiều lợi ích

Kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone không chỉ không tốn cước mà còn mang lại cho thuê bao nhiều lợi ích thiết thực như:

– Biết được tình trạng sử dụng của gói 3G Vinaphone đã đăng ký. Hạn chế tối đa việc phát sinh phí sử dụng ngoài gói và suy giảm chất lượng tốc độ truy cập Internet.

– Có cách sử dụng hợp lý hơn như hủy gói cước khi đã sử dụng hết Data trong gói, mua thêm dung lượng 3G Vinaphone để tiếp tục được truy cập Internet.

– Để hủy gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY Tên-gói gửi 888 (miễn phí).

Cách kiểm tra dung lượng Data 3G Vinaphone đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí bạn đừng ngại ngần kiểm tra để có quá trình truy cập Internet hiệu quả hơn nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1544. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: