Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị rách hoặc mất số

Làm thế nào để lấy lại mã thẻ cào Vinaphone bị rách hoặc mất số là vấn đề được nhiều người quan tâm đặc biệt là những bạn đang rơi vào tình cảnh lỡ tay làm rách hoặc cào mất mã số của thẻ nạp. Tình trạng này là rất thường xuyên xảy ra đối với người sử dụng cho nên nhà mạng Vinaphone cho phép các thuê bao được đổi lại mã thẻ cào trong một số trường hợp để có thể tiếp tục nạp ngân lượng cho dế yêu của mình.

Thẻ cào điện thoại được làm từ giấy cho nên chuyện bị rách, ướt làm mất hoặc mờ số là chuyện rất dễ xảy ra nếu chúng ta không cẩn thận, đặc biệt với những thẻ cào có mệnh giá cao nếu chúng ta lỡ làm rách hoặc tróc số thì không đành lòng vứt đi chút nào đúng không? Để đảm bảo quyền lợi cho các thuê bao, Vinaphone cho phép các bạn lấy lại mã thẻ cào Vinaphone để tránh gây lãng phí tiền mà mình đã mua thẻ nạp.

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone nhanh chóng

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone nhanh chóng

Cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone nhanh chóng

– Để lấy lại thẻ cào Vinaphone, các bạn chỉ cần đến điểm giao dịch Vinaphone để được các nhân viên giao dịch tại đây tư vấn và hỗ trợ. Để đến được điểm giao dịch Vinaphone gần nhất bạn chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được cung cấp địa chỉ điểm giao dịch ở gần bạn.

– Khi đi bạn chỉ cần đem theo thẻ cào bị hỏng hoặc mất số cùng với giấy chứng minh nhân dân của bạn để được hỗ trợ lấy lại mã thẻ cào Vinaphone nhanh chóng.

– Cước phí lấy lại mã thẻ cào Vinaphone là hoàn toàn miễn phí, vì thế nếu không may mắn rơi vào những tình huống mất mã số thẻ cào thì cũng đừng ngại đến điểm giao dịch để được đổi thẻ cào miễn phí nhé!

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone miễn phí

Thông tin lưu ý để được lấy lại mã thẻ cào Vinaphone 

– Vinaphone chỉ chấp nhận cho thuê bao lấy lại mã thẻ cào Vinaphone trong những trường hợp như sau:

+ Thẻ cào Vinaphone phải còn thấy nguyên dãy số Seri.

+ Thẻ cào Vinaphone chưa từng được sử dụng.

– Nếu thẻ cào của bạn còn đáp ứng được những điều kiện trên thì cứ tự tin đến điểm giao dịch để được đổi thẻ cào mới có mệnh giá tương đương nhé!

Mách nhỏ cho bạn trong kinh nghiệm nạp thẻ cào là nên nạp thẻ trong những chương trình khuyến mãi Vinaphone vì những ngày này bạn chỉ cần nạp thẻ cào bất kỳ đều được cộng 50% giá trị của mỗi thẻ nạp, ngoài ra nếu bạn là thuê bao VinaCard hay Vina365 còn được nhân gấp đôi số ngày sử dụng.

Các chương trình khuyến mãi Vinaphone diễn ra khá thường xuyên, các bạn hãy tranh thủ tận dụng để tích lũy số dư cho tài khoản của mình bằng cách theo dõi các chương trình khuyến mãi Vinaphone được cập nhật liên tục, nhanh chóng tại dangky3g.vn nhé!

Chúc các bạn lấy lại mã thẻ cào Vinaphone thành công và cảm thấy hài lòng về những dịch vụ mà Vinaphone mang lại!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1544. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !