Cách mua thêm dung lượng 4G Mobifone tốc độ cao

Mua thêm dung lượng 4G Mobifone nhận ưu đãi Data khủng giá tiết kiệm, giúp bạn tiếp tục truy cập Internet khi đã sử dụng hết Data có trong gói cước chính mà đã đăng ký. Mua thêm dung lượng Data 4G Mobifone chỉ từ 28.000đ đến 35.000đ bạn đã có ngay 1GB cho đến 1.4GB Data thoải mái truy cập Internet tốc độ cao trong 10 ngày, thoải mái đọc báo, nghe nhạc, lướt Facebook, chat Zalo, Messenger trong thời gian chờ gói cước chính được gia hạn.

Các bạn đăng ký mua thêm dung lượng 3G Mobifone gói NAP28, NAP35 Mobifone nhận ưu đãi Data khủng với hạn sử dụng lên đến 10 ngày được tính từ ngày đăng ký mua gói cước. Thông tin đăng ký gói cước 3G Mobifone NAP28, NAP35 sẽ được dangky3g.vn gửi đến các bạn trong bài viết sau.

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 4G Mobifone

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 4G Mobifone tốc độ cao

Hướng dẫn cách đăng ký mua thêm dung lượng 4G Mobifone:

Hiện tại Mobifone cung cấp các gói cước mua thêm dung lượng 4G Mobifone NAP28 và NAP35 Mobifone. Thuê bao chỉ có thể đăng ký một trong 2 gói cước này và đăng ký nhiều lần. Thông tin đăng ký mua thêm dung lượng 4G Mobifone như sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Đăng ký Cước phí Dung lượng Hạn dùng
NAP28 VTC SC NAP28 DATA gửi 9029 28.000Đ 1GB 10 ngày
NAP35 VTC SC NAP35 DATA gửi 9029 35.000Đ 1.4GB 10 ngày

Thuê bao sau khi đăng ký gói cước mua thêm dung lượng Data 4G Mobifone sẽ nhận được 1 mã Data, lúc này bạn hãy soạn tiếp tin nhắn:  DK QT <mã-datagửi 999 để nhận dung lượng Data.

Thông tin lưu ý khi sử dụng gói cước mua thêm dung lượng 4G Mobifone:

– Thời hạn sử dụng gói cước mua thêm dung lượng 4G Mobifone là 10 ngày. Khi hết chu kỳ sử dụng của gói chính và chuyển sang chu kỳ mới thì gói cước mua thêm dung lượng sẽ tự động hủy, ưu đãi Data còn lại, thuê bao chưa sử dụng hết cũng sẽ không được bảo lưu.

– Mobifone không giới hạn số lần mua thêm dung lượng Data 4G Mobifone. Bạn có thể mua thêm data nhiều lần với các gói cước khác nhau. Tuy nhiên bạn cần sử dụng hết ưu đãi Data từ gói cước đã mua thêm trước đó rồi mới mua thêm Data từ gói mới.

– Để kiểm tra dung lượng Data mua thêm còn lại là bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn:  KT DATAQT gửi 999.

Chúc các bạn đăng ký mua thêm dung lượng 4G Mobifone thành công và nhận ưu đãi Data khủng thả ga truy cập Internet tốc độ cao với giá cước tiết kiệm nhé!

Tags: