Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao

Thuê bao sử dụng hết Data có trong gói cước vẫn được tiếp tục truy cập Internet khi mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao. Với cước phí chỉ từ 28.000đ là bạn đã có ngay 1GB Data cho đến 1.4GB Data để được tiếp tục truy cập Internet tốc độ cao trong thời gian chờ gói cước chính được gia hạn. Để giúp các bạn yên tâm sử dụng mạng, sau đây dangky3g.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao, bạn hãy cùng xem nhé.

Mỗi gói cước 3G Mobifone đều có ưu đãi dung lượng Data và có thời hạn sử dụng nhất định, khi thuê bao sử dụng hết Data tốc độ cao trước thời hạn thì vẫn được truy cập Internet khi mua thêm dung lượng Data 3G Mobifone từ gói NAP28 hoặc NAP35 Mobifone. Đăng ký mua thêm dung lượng 3G Mobifone đơn giản, nhanh chóng có thêm Data để tiếp tục lướt Internet đọc báo, nghe nhạc, lướt Facebook, chat chit mỗi ngày.

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao thả ga truy cập Internet

Cách mua thêm dung lượng 3G Mobifone tốc độ cao:

Mua thêm dung lượng 3G Mobifone nhận ưu đãi Data cao với giá tiết kiệm, bạn cần thực hiện đầy đủ 2 bước sau:

– Bước 1:  Soạn tin nhắn đăng ký gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobifone:

VTC SC Tên gói DATA gửi 9029

– Bước 2: Hoàn thành bước 1, tổng đài Mobifone sẽ gửi cho bạn tin nhắn mã Data cho thuê bao, bạn hãy soạn tiếp tin nhắn:

 DK QT <mã-datagửi 999

Hoàn tất 2 bước trên, bạn đã có thể nhận thêm Data để tiếp tục truy cập Internet thỏa thích rồi. Để đáp ứng mua cầu sử dụng Data nhiều hay ít của các thuê bao khác nhau, Mobifone triển khai 2 gói cước mua thêm dung lượng Data 3G Mobifone gồm có gói: NAP28 và NAP35 Mobifone.

Thông tin gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobifone:

Các gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobifone hiện đang được nhà mạng cung cấp như sau:

Tên gói Cú pháp đăng ký Đăng ký Cước phí Dung lượng Hạn dùng
NAP28 VTC SC NAP28 DATA gửi 9029 28.000Đ 1GB 10 ngày
NAP35 VTC SC NAP35 DATA gửi 9029 35.000Đ 1.4GB 10 ngày
  • Mobifone không giới hạn số lần mua thêm dung lượng Data 3G Mobifone trong mỗi chu kỳ gói, bạn có thể mua thêm data nhiều lần với các gói cước khác nhau khi đã sử dụng hết ưu đãi Data từ gói cước đã mua thêm trước đó.
  • Các gói cước mua thêm dung lượng 3G Mobifone không có tính năng tự gia hạn. Khi hết chu kỳ sử dụng của gói chính và chuyển sang chu kỳ mới thì gói cước mua thêm dung lượng sẽ tự động hủy.
  • Để kiểm tra dung lượng Data mua thêm còn lại, bạn hãy soạn tin nhắn:  KT DATAQT gửi 999 (200đ/sms).

Hy vọng qua bài biết này có thể giúp bạn thao tác mua thêm dung lượng 3G Mobifone thành công nhanh chóng!

Tags: